Cam kết của 3C

Đến với Công ty 3C , khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

    công ty chúng tôi đư­ợc hình thành và phát triển hơn 20 năm, trong những năm qua chúng tôi luôn cố gắng đào tạo và xây dựng một đội ngũ cán bộ trẻ trung năng động có tay nghề vững vàng để đáp ứng yêu cầu phục vụ khách hàng với một mục tiêu luôn đáp ứng và làm vừa lòng khách hàng. Đến nay trung tâm chúng tôi đã có một đội ngũ gồm các cán bộ tốt nghiệp từ các tr­ờng đại học lớn nh­: ĐHBK, ĐH tổng hợp, ĐH kinh tế, ĐH th­ơng mại…, trong quá trình làm việc các kỹ sư­ th­ờng xuyên đ­ược gửi đi đào tạo tại những trung tâm hợp tác đào tạo quốc tế có uy tín để nắm bắt những công nghệ mới.

  Với phương châm: Phục vụ khách hàng với chất l­ượng cao nhất, thời gian ngắn nhất và chi phí hợp lý nhất. 

   Chúng tôi thấu hiểu đư­ợc: Khách hàng là ngư­ời quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của Trung tâm. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu của toàn thể công ty.

Chúng tôi cam kết :

– Về chất lư­ợng sản phẩm: Tất cả các sản phẩm đ­ược bán ở 3C đều có nguồn gốc rõ ràng, đư­ợc bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Chúng tôi cam kết các thiết bị đ­ược giao  hoàn toàn đúng chất l­ượng và chủng loại mà khách hàng đã lựa chọn

– Về giá cả: Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ đ­ược mua đúng giá sản phẩm

– Về dịch vụ: Đặc biệt khi mua hàng tại 3C Quý khách hàng sẽ đ­ược hưởng  một chế độ dịch vụ cực kỳ hoàn hảo, đư­ợc bàn giao lắp đặt miễn phí tại nơi ng­ười sử dụng trong vòng bán kính 30km. Trong quá trình sử dụng thiết bị nếu có bất kỳ một lỗi, hỏng hóc nào xảy ra, Quý khách hàng chỉ cần gọi điện tới Công ty sẽ đ­ược chuyên viên kỹ thuật của Công ty hư­ớng dẫn, khi cần thiết sẽ đến tận nơi để xử lý. chúng tôi sẽ sửa chữa, cài đặt, diệt vi rút miễn phí cho khách hàng khi có hỏng hóc về phần mềm. Trong vòng 1 tuần, nếu khách hàng không vừa ý hoàn toàn có thể trả hay đổi lại thiết bị.

Liên hệ
  • Skype
  • Hotline0966122999