Giới thiệu

Nhu cầu giúp việc nhà xuất phát từ thực tế cuộc sống

Cuộc sống thường nhật luôn khiến chúng ta phải bận rộn. Bên cạnh việc lo cơm-áo-gạo-tiền thì Quý anh/chị còn phải đối diện trước hàng trăm nghìn công việc không tên trong chính ngôi nhà của mình như chăm sóc và dạy dỗ con cái, chuẩn bị các bữa ăn, vệ sinh nhà cửa… “Núi” công việc nhà này làm các anh chị không còn đủ thời gian để hồi phục sức khỏe cũng như có thời gian thư giãn, giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

 

Do đó, chắc hẳn Quý anh/chị sẽ có nhu cầu tìm một người nào đó để giúp mình các việc nhà cửa, gia đình. Đây là ước muốn chính đáng trong đời sống hiện đại ngày này.

Để đáp ứng nhu cầu về người giúp đỡ công việc nhà của Quý anh/chị, chúng tôi đã cung ứng ra thị trường toàn Hà Nội và các tỉnh thành khác dịch vụ giúp việc nhà của mình với mong muốn chia sẻ cùng gia chủ những công việc “không tên” để bạn có thời gian chăm chút cho tổ ấm của mình nhiều hơn.

 

Giúp đỡ việc gia đình, nhà cửa – Cũng cần chuyên môn

Với những tổ chức, cơ quan và hộ gia đình có nhu cầu thuê tạp vụ làm sạch văn phòng, giúp việc trong nhà, chăm sóc trẻ nhỏ hay chăm sóc người già người bệnh thì việc tìm được những người làm tốt chính là một trợ thủ đắc lực hiếm có. Người làm công tốt thì ít nhất phải có đủ phẩm chất “tam tâm – nhị nghệ”. Trong đó:

– Tam tâm chính là phải có lòng yêu thương – tỉ mỉ – nhẫn nại.
– Nhị nghệ là chỉ việc đào tạo được người làm công có những kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, phải biết sử dụng thành thạo những dụng cụ trong công việc hoặc phải có những động tác chăm sóc trẻ nhỏ, người già, người bệnh như thế nào cho chính xác.

Đây chính là kỹ năng cơ bản nhất mà nhân viên giúp việc nhà của chúng tôi hướng tới. Chúng tôi luôn chú trọng đào tạo nâng cao tay nghề cho tất cả nhân viên của mình, trong đó có người làm công tác giúp việc gia đình, dọn dẹp nhà cửa.

Trung tâm giúp việc Gia An hoàn toàn khác biệt các trung tâm khác:

1. Trung tâm duy nhất đặt lợi ích của gia chủ và của người giúp việc lên trên lợi ích của trung tâm

 • Đảm bảo cung cấp người giúp việc phù hợp nhất cho gia chủ: Được đổi 3 người trong 3 tháng
 • Người lao động không bị giữ bất kỳ phần lương nào, trung tâm sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước gia chủ
 • Gia chủ được quyền lựa chọn người giúp việc nào phù hợp nhất với mình (qua trung tâm để lựa chọn)

2. Phí dịch vụ thấp nhất thị trường

Trung tâm giúp việc Gia An được hình thành từ cái tâm của cô Gia An, thấu hiểu sự khó khăn vất vả của người nông dân ở các miền quê. Người nông dân suốt ngày bán mặt cho đất, bán lưng cho trời mà đời sống vẫn rất khó khăn. Đồng thời chúng tôi cũng thấy được nhu cầu của các gia đình trên các thành phố lớn, đặc biệt là Hà Nội đang rất cần người giúp việc gia đình. Cho nên chúng tôi đã đứng ra để kết nối nhu cầu của 2 bên lại với nhau tạo thành một mối liên hệ hết sức tốt đẹp cho xã hội: Người nông dân có việc làm ổn định và có thu nhập cải thiện đời sống gia đình, gia chủ ở thành phố thì tìm được người giúp việc ưng ý: hiền lành, chịu khó, thật thà, có trách nhiệm…

Chính vì mục đích muốn giúp đỡ cộng đồng, đặc biệt là giúp ích cho cuộc sống người nông dân. Vì lòng trắc ẩn đó mà chúng tôi luôn tận tâm, hết lòng kết nối cho các gia đình và người giúp việc có một mối quan  hệ tốt đẹp dài lâu. Đồng thời trung tâm giúp việc Gia An cũng lấy 1 mức phí rất thấp, chỉ đủ để cô thuê dịch vụ quảng cáo và chi phí điện thoại…Trung tâm do chúng tôi làm chủ và cũng chỉ có duy nhất cô làm việc, mọi việc đều qua tay cô sắp xếp, việc quảng cáo tiếp thị cô phải thuê người làm vì cô không biết gì về công nghệ.

 

CHƯƠNG TRÌNH GIẢM GIÁ KHUYẾN MÃI CHÀO MỪNG TRUNG TÂM TRÒN 2 NĂM

Trọn gói chỉ: 1000.000 đồng, (1.800.0000 đ)

 • 1. Cung cấp người giúp việc đã qua kiểm tra tư cách và kỹ năng
 • 2. Được đổi người sau 3 ngày thử việc nếu thấy không phù hợp
 • 3. Được đổi tới 3 người trong vòng 1 tháng cho đến khi tìm được người phù hợp thì thôi
 • 4. Đưa người giúp việc đến tận nhà khách hàng nếu không qua trung tâm đón người giúp việc được
 • 5. Hoàn trả lại tiền nếu gia chủ không lựa chọn người giúp việc sau thời gian thử việc
 • 6. Lương người giúp việc thông thường: 3.5 triệu – 4.5 triệu 

 

CHƯƠNG TRÌNH ÁP DỤNG TỪ NGÀY 18/01/2016 ĐẾN 31/01/2016

 • 1. Cam kết cung cấp người giúp việc có tư cách đạo đức tốt, thật thà, chăm chỉ, biết việc
 • 2. Nguồn gốc rõ ràng, có giấy tờ chứng minh, là người thân quen của các thành viên Trung tâm, chủ yếu đến từ Thái Bình và 1 số tỉnh khác
 • 3. Chủ Trung tâm là người Thái Bình nên muốn giúp đỡ những người bà con họ hàng ở quê không có công ăn việc làm ổn định, đồng thời giới thiệu để giúp đỡ các gia đình ở Hà Nội có được người giúp việc tốt
 • 4. Chi phí giới thiệu ở trên là rất ít, chỉ đủ cho chi phí điện thoại và quảng cáo
 • 5. Mục tiêu hàng đầu của trung tâm là giúp đỡ những người thân, bà con ở quê có công ăn việc làm ổn định tại Hà Nội, để kinh tế gia đình bớt khó khăn

 

gioithieu